Maharaj Grand Hotel

Restaurant

1 indoor space 50 ppl

8686 ถ.พัฒนาการทุ่งปรัง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช, Nakhon Si Thammarat
+66 75 340 868
https://www.facebook.com/Maharajgrand/
maharaj.grand@gmail.com
Banquet hall
Type of venue Restaurant, Banquet hall, Nightclub, Hotel
Location In the city
Allowed to bring outside catering No
Parking Private parking for 30 cars
Allowed to bring own alcoholic beverages Yes
Room for the newlyweds Yes
Payment methods Cash, Credit/debit card
Standard double room price ฿550 – 600
Hotel rooms 36
Special features Wi-Fi / Internet, Bathroom

โรงแรมมหาราช แกรนด์ (Maharaj Grand Hotel) ตั้งอยู่ที่ 8686 ถ.พัฒนาการทุ่งปรัง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช อยู่ซอยตรงข้ามโรงพยาบาลมหาราช บริเวณรอบๆ โรงแรมใกล้แหล่งซื้อของฝาก เช่น

ตลาดสดเทศบาลและศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ทำเลสะดวกสบายสามารถเดินทางไปชมเมืองได้อย่างง่ายดาย ไม่ไกลจากสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหารและมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช หรือจะเดินทางไปเที่ยวหาดทรายแก้วก็อยู่ไม่ไกล ประมาณ 34 กม.

การเดินทางสะดวกจากโรงแรมสามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ 25 นาที

โรงแรมมหาราช แกรนด์ มีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับผู้ที่มาพัก เปรียบได้ว่าสถานที่นี้เป็นบ้านหลังที่ 2 ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง ทุกห้องมีบริการ แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น มีระบบ wifi ฟรี ครอบคลุมทุกพื้นที่ เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งที่มาเพื่อทำธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจ

โรงแรมมหาราช แกรนด์ มีบริการสถานที่ในการจัดงานการประชุมต่างๆ ขนาดกระทัดรัด เหมาะสำหรับงานเลี้ยงปาร์ตี้ต่างๆทั้งเด็กและผู้ใหญ่ งานเลี้ยงสังสรรค์พบปะเพื่อนร่วมรุ่น

สำหรับงานแต่งงานนั้น บ่าวสาวสามารถประกอบพิธีแต่งงานในตอนเช้า และจัดเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในช่วงเย็นได้ มีห้องพักสำหรับคู่บ่าวสาวที่จะมาฮันนี่มูน สามารถเดินทางไปพักผ่อนที่หาดทรายแก้ว ดินแดนแห่งหาดหทราย สายลมและสองเรา

ห้องจัดเลี้ยง

ห้องอาหารแกรนด์ เฮ้าส์ เหมาะสำหรับจัดงานแต่งงานแบบเป็นกันเอง เหมาะสำหรับการจัดพิธีหมั้นและงานแต่งงานแบบไทยๆ ในแบบอบอุ่นและเป็นกันเอง สามารถเลือกจัดได้ตามสไตล์ที่คู่บ่าวสาวสามารถเลือกในแบบที่ชอบ ด้วยบรรยากาศอบอวลด้วยความรักและเป็นกันเอง

อาหาร

ประเภทงานเลี้ยงโต๊ะจีน บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ บริการอาหารทะเลสดๆ รับรองถูกปากตามสโลแกนเมืองนครฯ มหานครแห่งซีฟูดส์ งานเลี้ยงอนุญาตให้นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • เครื่องปรับอากาศ
  • ไวไฟ/อินเทอร์เน็ต
  • เวที
  • โปรเจคเตอร์
  • โต๊ะ เก้าอี้ พร้อมผ้าคลุม
  • ห้องน้ำ
  • ที่จอดรถส่วนตัว จอดได้ 30 คัน
Read more

Type Indoor space

Seating capacity 50 people

Possible to rent without food Yes